Giải quyết vấn đề đau mỏi vai gáy với bộ đôi sản phẩm kết hợp DiskDr. – [Shop] Sản phẩm hỗ trợ điều trị đau xương khớp, đau lưng,đau cổ,đau khớp gối, đau cổ tay

Giải quyết vấn đề đau mỏi vai gáy với bộ đôi sản phẩm kết hợp DiskDr. và KingJoint F1

Với những người đang tìm kiếm một liệu pháp điều trị đau mỏi vai gáy do thoát vị đĩa đệm và thoái hóa đốt sống cổ thì bộ sản phẩm kết hợp giữa đai cổ DiskDr và KingJoint F1 là sự lựa chọn hàng đầu mà khách hàng có thể lựa chọn vì giải quyết được gốc rễ vấn đề, hiệu quả nhanh và tiết kiệm chi phí tối đa.

1. Liệu pháp điều trị đau mỏi vai gáy tối ưu, sử dụng hiệu quả tại nhà, tiết kiệm chị phí

Đây là liệu pháp tuyệt vời, mang đến khả năng bổ trợ Nội công – Ngoại kích cho các vấn đề xương khớp. Vừa bảo vệ cột sống theo hướng triệt tiêu áp lực vật lý vừa hỗ trợ tái tạo sụn khớp, hỗ trợ giảm đau tự nhiên.
 1. Đai kéo giãn cổ DiskDr. CS300 –  Giá bán lẻ 3.850.000 VNĐ(Dành cho trường hợp kéo giãn khi đứng và ngồi) và DiskDr. CS500 – Giá bán lẻ 4.750.000 VNĐ(Dành cho trường hợp kéo giãn khi đứng, ngồi và nằm)
 2. Bộ 4 hộp xương khớp KingJoint F1 sử dụng trong 2 tháng (giá bán lẻ 840.000 VNĐ cho 4 hộp)

Với việc mua theo bộ sản phẩm sẽ giúp bạn tiết kiệm 475.000 VNĐ so với giá gốc.

bộ đôi sản phẩm DiskDr. Cs500 và KingJoint F1

bộ đôi sản phẩm DiskDr. CS300 và KingJoint F1

2. Giới thiệu về đai kéo giãn cột sống cổ DiskDr. CS300 và CS500

Trên thị trường thiết bị điều trị sức khỏe xương khớp thì DiskDr. là một thương hiệu đã được công nhận là Thiết bị y tế đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, được nghiên cứu và phát triển với hơn 20 năm kinh nghiệm. DiskDr. đã khẳng định được vị trí hàng đầu của mình trên những thị trường khó tính như Châu Âu và Mỹ.

 • Đai hỗ trợ kéo giãn cột sống hiệu quả, sử dụng tại nhà, khi làm việc, hoạt động. Là liệu pháp điều trị đau mỏi vai gáy được hàng chục ngàn người sử dụng tại Việt Nam.
 • Giảm áp lực lên cột sống cổ, giảm chèn ép, điều trị đau mỏi vai gáy, hỗ trợ chấn thương do thoát vị đĩa đệm và thoái hóa cột sống cổ.
 • Nhập khẩu từ Hàn Quốc chính hãng
 • Bảo hành đổi mới trong vòng 12 tháng (các bạn có thể tham khảo thêm chính sách bảo hành và cách bảo quản sản phẩm tại đây)

Nguyên lý hoạt động của đai cổ DiskDr.

DiskDr. được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc. Sản phẩm đã có mặt tại Việt Nam hơn 8 năm. Khách hàng khi tìm hiểu về DiskDr. đều quan tâm đến hiệu quả điều trị của thiết bị. Nếu muốn có cảm nhận tốt nhất khi tìm hiểu DiskDr. thì cần hiểu rõ về nguyên lý hoạt động của thiết bị.

Liệu pháp là một chiếc đai thông minh được đeo ở vùng cổ. Đai giúp cho người bệnh có thể tự điều trị đau do thoái hóa đốt sống cổ tại nhà. Khi sử dụng chiếc đai được bơm lên sẽ giúp tăng khoảng cách giữa các đốt sống cổ. Giúp giảm sự chèn ép các dây thần kinh giúp bệnh nhân giảm đau nhanh chóng và có tác dụng lâu dài. Đặc biệt đai có hiệu quả trong điều trị thoát vị đĩa đệm và thoái hóa cột sống cổ.

Khác với các phương pháp thông thường vốn chỉ hỗ trợ điều trị bệnh về mặt triệu chứng, đai cổ DiskDr tác động trực tiếp vào bản chất của vấn đề gây đau cổ do chèn ép dây thần kinh và các tổ chức cơ xương bị tổn thương bằng cách kéo giãn vùng bị đau và giảm bớt áp lực tác dụng thường xuyên lên các khu vực này.

3. Giới thiệu thực phẩm hỗ trợ xương khớp toàn diện KingJoint F1

KingJoint F1 là thực phẩm bảo vệ sức khỏe thế hệ mới giúp hỗ trợ giảm triệu chứng đau mỏi vai gáy, hỗ trợ tăng tiết dịch khớp, bảo vệ màng sụn khớp một cách hiệu quả khác biệt với đa số các sản phẩm trên thị trường.

KingJoint F1 hỗ trợ giảm đau, tái tạo sụn khớp một cách bình thường

Công dụng

 • Hỗ trợ tăng tiết dịch khớp, hỗ trợ bảo vệ màng sụn khớp, hỗ trợ khớp linh hoạt.
 • Hỗ trợ giảm triệu chứng đau nhức xương khớp do thoái hóa cột sống, thoái hóa khớp, viêm khớp
 • Sự kết hợp giữa Glucosamin và thảo dược thiên nhiên
 • Thành phần hỗ trợ kháng viêm giảm đau tự nhiên

Đối tượng sử dụng

 • Hỗ trợ những người bị đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp, viêm khớp
 • Hỗ trợ người muốn giảm nguy cơ lão hóa khớp, phục hồi khớp
 • Những người đang điều trị đau mỏi vai gáy do thoát vị đĩa đệm và thoái hóa cột sống.

Công thức mới với hiệu quả vượt trội

4. Lịch trình và khuyến nghị khi sử dụng Combo DiskDr. + KingJoint F1

Mua sản phẩm trực tiếp từ nhà cung cấp DiskDr.

Bạn có thể đặt mua bộ đôi sản phẩm đai cột sống cổ DiskDr. và King Joint F1 chính hãng bằng cách nhấn vào đây hoặc liên hệ Hotline đặt hàng 0969685333 / 0902772183

Hiện tại, DiskDr. thực hiện chính sách giao hàng và thu tiền tận nơi trên toàn quốc miễn phí giao hàng (Freeship).

Tại Hà Nội và TP HCM, giao hàng nhanh trong vòng 2h. Tại các tỉnh sẽ giao hàng trong 1~2 ngày.

Khi mua hàng tại các Đại lý trên toàn quốc, bạn nhớ yêu cầu đúng đai DiskDr. Hàn Quốc

(Nhấn vào đây để xem các điểm bán hàng)

 Nguồn theo DiskDr.VN


Tin cũ Tin mới hơn


Đăng bình luận của bạn

Chú ý, bình luận sẽ được phê duyệt trước khi được đăng lên.