Hành trình vượt qua bệnh thoái hóa khớp gối của cô giáo về hưu – [Shop] Sản phẩm hỗ trợ điều trị đau xương khớp, đau lưng,đau cổ,đau khớp gối, đau cổ tay

Hành trình vượt qua bệnh thoái hóa khớp gối của cô giáo về hưu

Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ câu chuyện cảm động của một người nhà giáo về hành trình hơn 10 năm sống chung với cơn đau thoái hóa khớp gối. Có lẽ ai cũng đã từng nghe câu nói “Dưới ánh mặt trời không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học”. Thật cảm động biết mấy với tấm lòng cao cả của những người thầy, người cô, nhưng mấy ai trong chúng ta biết được phía sau bục giảng, họ đã hy sinh bao nhiêu giọt mồ hôi, nước mắt và hơn thế nữa chính là sức khỏe. Hãy cùng lắng nghe câu chuyện dưới đây để hiểu hơn về hành trình vượt qua những con đau do thoát hóa khớp gối của vị khách dưới đây nhé.

nhà giáo là một trong những ngành nghề có tỉ lệ bị thoái hóa khớp gối khá cao

Do đặc thù công việc nên cơn đau thoái hóa khớp gối ập đến là điều khó tránh khỏi

Cô Nguyễn Thị Nga (57 tuổi, ở Quảng Nam) là một nhà giáo về hưu, cô đã cống hiến gần 30 năm cho sự nghiệp trồng người. Vì công việc đặc thù yêu cầu phải đứng và ngồi nhiều, cô Nga đã bị bệnh thoái hóa khớp gối từ khi cô bước sang tuổi 40. Đỉnh điềm nhất là vào cuối năm 2015, khớp gối của cô rất đau, đi lại vô cùng khó khăn và rất yếu, cô Nga gần như đã ngã ngay trên bục giảng khi đang dạy học. Đó là quãng thời gian khó khăn nhất với cô, bây giờ mỗi khi nghĩ lại cô Loan vẫn không khỏi bàng hoàng.

tuổi tác cao làm cho khớp gối ngày càng đau

Biết được tình trạng bệnh của cô đang trở nên xấu đi, Bác sĩ đã yêu cầu cô Nga nhập viện ngay để điều trị, nhưng lúc ấy là cuối học kì II, bắt đầu bước vào mùa thi, cô Nga đã quyết định tiếp tục giảng dạy, rèn luyện tiếp sức cho những cô cậu học trò nhỏ bé đang đặt niềm trông cậy nơi cô.

Mãi cho đến hè năm 2016, cô Nga mới sắp xếp được thời gian đi chữa bệnh, thế nhưng niềm vui chẳng tày gang, dù cô có tích cực uống thuốc theo chỉ định của bệnh viện như thế nào, thì chứng đau khớp gối của cô vẫn không hề thuyên giảm. Việc đi lại sinh hoạt trở nên vô cùng khó khăn, có một thời gian cô chỉ nằm liệt trên giường, chẳng đi được đâu, vì cứ đi được vài bước là cô đã loạng choạng ngã.

Vô vàn phương pháp với kết quả không như mong muốn

Bao nhiêu khó khăn cũng chẳng làm cô Nga nhụt chí, cô đi tìm kiếm và điều trị khắp nơi từ Nam ra Bắc. Năm 2017, cô vào tận thành phố Hồ Chí Minh để đắp thuốc lá hàng tháng trời nhưng chỉ đỡ được một thời gian. Năm 2018, cô lại ra Bắc, dán cao 2 liệu trình hết gần 3 triệu nhưng cũng chẳng ăn thua. Người ta mách thuốc Nam thuốc Bắc gì cô cũng làm xong rồi đau vẫn cứ đau.

Ròng rã bao nhiêu năm trời, dù cô có kiên trì như thế nào thì khớp gối của cô vẫn tiếp tục đau nhức và còn tê dọc xuống tận gan bàn chân. Đối với người khác, mỗi tối bước lên giường, nhắm mắt lại là được nghỉ ngơi, còn với cô, đó lại là những lúc cô chỉ biết cắn răng chịu đựng cảm giác nhức nhối từ những mấu khớp. Gần 15 năm cô đau nhức khớp gối là gần 15 năm cô khổ sở để đi vào giấc ngủ.

thoái hóa khớp gối có dễ điều trị hay không

Những năm tháng trôi qua đã bào mòn sức khỏe và cả niềm hy vọng bên trong cô. Cô dường như chỉ muốn từ bỏ. Có lẽ chưa thời điểm nào lại khiến cô tuyệt vọng như vậy, người ta chẳng còn thấy cô đi chỗ này chỗ kia chữa bệnh nữa, cô cứ nằm một góc với ánh mắt bần thần. Chẳng lẽ cứ thế mà chịu chết hay sao?

Và cuối cùng may mắn cũng đến với cô

Đầu năm 2019, bệnh thoái hóa của cô không có tiến triển gì cả, cô cũng chẳng thể sống mãi như thế này được nữa. Cô lại tiếp tục hành trình tìm thầy tìm thuốc. Nhưng lần này, may mắn đã mỉm cười với cô. Cô vô tình biết được sản phẩm của DiskDr. Sau khi được tư vấn nhiệt tình, cô đã sử dụng liệu pháp kéo giãn DiskDr SP1600 kết hợp với thực phẩm bảo vệ xương khớp King Joint F1

DiskDr SP1600 hỗ trợ các cơn đau thoái hóa khớp gối

Sau một thời gian sử dụng sản phẩm, cô đã thấy các triệu chứng đau nhức đỡ hẳn, khớp gối của cô đã tốt lên rất nhiều, các hiện tượng đau nhức vùng gối và đi lại khó khăn không còn nữa. DiskDr. SP1600 giúp kéo giãn và tăng khoảng cách giữa 2 đầu khớp gối, hỗ trợ cô đi lại chắc chắn hơn. Kết hợp với đó là việc sử dụng King Joint F1 để bổ sung glucosamin cho cơ thể cùng với các thành phần giảm đau tự nhiên vô cùng an toàn.

Sau hơn 3 tháng, khớp gối của cô đã được ổn định, đi lại hoạt động dễ dàng hơn rất nhiều. Những giấc ngủ của cô cũng cải thiện rõ rệt, cô không còn bị trằn trọc như trước đây nữa. Bây giờ nhìn sắc mặt của cô thật hồng hào, tươi sáng, có lẽ chẳng ai có thể đoán được cô đã trải qua hành trình chữa bệnh gian nan thế nào.

sử dụng thiết bị hỗ trợ lực để tăng hiệu quả phục hồi trong điều trị thoái hóa khớp gối

 

Đai gối DiskDr SP1600 rất thích hợp với những đối tượng sau đây:

  • Người bị viêm khớp gối, thoái hóa khớp gối.
  • Người bị rách cơ, dây chằng.
  • Bệnh nhân đau khớp gối do thừa cân hay vẹo lệch khớp gối.
  • Người cần hồi phục sau chấn thương khớp gối.

Chúng tôi vẫn tiếp tục nâng cấp và cải tiến sản phẩm trong nhiều năm qua, với mong muốn mang lại hy vọng cho nhiều khách hàng hơn. DiskDr mong rằng những chia sẻ thực tế trên đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về sản phẩm và có những lựa chọn dễ dàng hơn nếu đang phải đối mặt với cơn đau do thoái hóa khớp gối.

Cảm ơn bạn đã đón đọc bài viết!

Nguồn DISKDR.VN


Tin cũ Tin mới hơn


Đăng bình luận của bạn

Chú ý, bình luận sẽ được phê duyệt trước khi được đăng lên.