Giá đai đeo thoát vị đĩa đệm là bao nhiêu?

Bệnh đau lưng giá đai đeo thoát vị đĩa đệm đai lưng cột sống

Đai đeo thoát vị đĩa đệm giải pháp an toàn, hiệu quả cho người bệnh, giúp cải thiện đáng kể tình trạng bệnh, giúp giảm đau nhanh và tránh được những biến chứng nguy hiểm.

Thoát vị đĩa đệm là căn bệnh phổ biến hiện nay, nó gây không ít những phiền toái cho người bệnh trong đời sống sinh hoạt hằng ngày, cũng như trong quá trình điều trị, đòi hỏi người bệnh phải nhanh chóng tìm ra giải pháp tốt nhất để điều trị, giá đai đeo thoát vị đĩa đệm chính là một giải pháp hữu hiệu, hỗ trợ đắc lực cho việc điều trị thoát vị đĩa đệm thành công.

Những công dụng của đai đeo thoát vị đĩa đệm bạn nên biết?

- Cố định cột sống, ngăn ngừa bệnh phát triển:

Nguyên lý hoạt động chính của đai đeo thoát vị đĩa đệm đó chính là giúp cố định cột sống, hạn chế tối đa việc đĩa đệm tiếp tục trượt ra và chèn ép lên dây thần kinh làm cho tình trạng bệnh càng nặng hơn. Ngoài ra nó còn giúp cơ thể người bệnh hoạt động bình thường, làm giảm đau, giúp giảm bớt áp lực lên vùng lưng.

Đai đeo thoát vị đĩa đệm thiết bị hỗ trợ tích cực cho quá trình điều trị

- Cung cấp lực hỗ trợ cho cột sống:

Thiết bị này giúp làm giảm cơn đau bằng cách cung cấp một lực hỗ trợ cần thiết cho hệ thống cột sống mỗi khi người bệnh di chuyển, hạn chế các hoạt động quá mức có thể gây hại thêm cho vùng cột sống bị bệnh, ngoài ra nó còn tạo ra một lực âm làm giảm bớt gánh nặng, sức ép lên cơ và đĩa đệm.

Đa số các loại đai thông thường có tác dụng nâng đỡ cột sống và sử dụng các cơ chế thắt chặt của đai đeo để làm gia tăng sự ổn định cho vùng thắt lưng.

Bên cạnh đó những đai đeo thoát vị đĩa đệm cao cấp như DiskDr. của Hàn Quốc thì có sự nâng cấp mạnh mẽ hơn với việc trang bị các túi khí có thể phát triển theo chiều dọc được bơm căng lên khi bơm bằng bơm hơi đi kèm. Do đó sự khác biệt về giá thành giữa các đai đeo thoát vị đĩa đệm thông thường và đai DiskDr. là điều dễ hiểu.

Disk Dr. là đai đeo thoát vị đĩa đệm cao cấp nhất hiện nay

Giá đai đeo thoát vị đĩa đệm là bao nhiêu?

Trên thị trường có khá nhiều hãng sản xuất đai đeo thoát vị đĩa đệm, tùy vào từng dòng sản phẩm cụ thể mà có mức giá thành khác nhau, tuy nhiên trung bình một chiếc đai đeo thoát vị đĩa đệm sẽ có mức giá ít nhất từ 400.000 đồng lên đến khoảng trên dưới 4.000.000 đồng. Tương ứng với mức giá của sản phẩm sẽ có những công dụng và khả năng hỗ trợ chữa trị khác nhau.

Giá đai đeo thoát vị đĩa đệm phụ thuộc vào khả năng hỗ trợ trị bệnh của từng loại. Ví dụ những loại đai vải thông thường có giá khoảng 400.000 VNĐ trong khi những loại đai có tác dụng điều trị như DiskDr. có giá khoảng 3.600.000 VNĐ cho đến 3.900.000 VNĐ

Mua đai đeo thoát vị đĩa đệm ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp các sản phẩm đai đeo thoát vị đĩa đệm, https://www.chuadaukhop.vn là một trong những địa chỉ tin cậy, uy tín trên thị trường chuyên cung cấp các dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp, các sản phẩm của Công ty luôn được người tiêu dùng đánh giá cao sau quá trình sử dụng.

Khách hàng trải nghiệm thực tế hiệu quả của đai đeo thoát vị đĩa đệm DiskDr.

Để tìm hiểu kỹ hơn về các thiết bị hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp, cũng như giá đai đeo thoát vị đĩa đệm các bạn vui lòng truy cập https://www.chuadaukhop.vn để tìm hiểu và được hỗ trợ tư vấn.


Tin cũ Tin mới hơn


Đăng bình luận của bạn

Chú ý, bình luận sẽ được phê duyệt trước khi được đăng lên.

 Gọi ngay: 0969685333
Dùng thử tại Hà Nội
160 Tây Sơn, Đống Đa
ĐT: 024-62941283
Dùng thử tại TP.HCM
436 Hai Bà Trưng, Q.1
ĐT: 028-66756683
Đai lưng |  Đai cổ |  Đai gối |  Cách mua hàng