Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng đai cột sống cổ có hiệu quả ? – [Shop] Sản phẩm hỗ trợ điều trị đau xương khớp, đau lưng,đau cổ,đau khớp gối, đau cổ tay

Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng đai cột sống cổ có hiệu quả ?

Hiện nay, việc dùng đai cột sống cổ để điều trị thoát vị đĩa đệm cổ rất phổ biến, được các bác sỹ chuyên khoa xương khớp khuyên dùng. Các nghiên cứu y tế cho biết, đai cột sống cổ nếu dùng đúng cách và đều đặn sẽ mang lại hiệu quả rất cao trong việc điều trị thoát vị đĩa đệm cổ

Nhưng liệu dùng đai để điều trị bệnh có tốt không? có thật sự hiệu quả không? - đó là câu hỏi của rất nhiều người đang thắc mắc. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết vì sao đai cột sống cổ lại điều trị được thoát vị đĩa đệm

Đai cột sống cổ nào hiệu quả nhất?

Đai cột sống cổ DiskDr. - Sản phẩm chất lượng nhất dành cho bạn

Khi tìm hiểu về đai cột sống cổ bạn có thể tìm được rất nhiều kết quả khác nhau. Chính điều này sẽ càng làm cho bạn càng trở nên khó khăn cho việc lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho mình.

Trên thị trường các thiết bị y tế hiện nay có một thương hiệu sản phẩm nổi tiếng. Đó là các sản phẩm đai cột sống DiskDr. đến từ Hàn Quốc. Sản phẩm được phân phối chính thức tại Việt Nam bởi Công ty TNHH T3 Việt Nam. Đây là thương hiệu uy tín trên toàn cầu để bạn có thể yên tâm lựa chọn loại đai tốt nhất cho mình

DiskDr. là dòng sản phẩm đai kéo giãn cột sống bằng khí với đai điều trị đau lưng, đai cột sống cổ và đai gối đã có mặt tại Việt Nam từ 8 năm nay. Đây là giải pháp giúp điều trị đau cổ mà không cần phải phẫu thuật hiện đang được các bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện quân y 108, Bệnh viện quân y 103, Viện châm cứu Trung Ương, Bệnh viện chấn thương chỉnh hình TP HCM… khuyên dùng cho các trường hợp đau cổ cần điều trị kéo giãn.

Bảng so sánh tính năng đai cột sống cổ DiskDr.

Đai cổ DiskDr. là thiết bị y tế loại A uy tín toàn cầu

Sản phẩm DiskDr. đã được cung cấp rộng rãi trên toàn thế giới và giúp cho nhiều bệnh nhân đau cổ chữa trị thành công. Đai giúp hồi phục sức khỏe một cách nhanh chóng – hiệu quả mà không cần phải phẫu thuật.

DiskDr. hướng tới mục tiêu điều trị an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, giúp người bệnh có thể sử dụng liệu pháp điều trị một cách thoải mái nhất ngay tại nhà hoặc tại văn phòng làm việc của mình.

Có được điều này do đai cổ DiskDr. luôn được nâng cấp và cải tiến trong các năm qua. Trước đây khách hàng tại Việt Nam đã rất quen thuộc với dòng sản phẩm DiskDr. CS300 chuyên sử dụng tại nhà thì nay với dòng sản phẩm nâng cao DiskDr. CS500 thậm chí còn có thể thích hợp sử dụng tại phòng khám, bệnh viện với chức năng như một chiếc máy kéo giãn cổ hiện đại. 

DiskDr giúp hỗ trợ giải quyết nguồn gốc vấn đề gây đau cổ

Khác với các phương pháp thông thường vốn chỉ hỗ trợ điều trị bệnh về mặt triệu chứng,đai cột sống cổ DiskDr tác động trực tiếp vào bản chất của vấn đề gây đau cổ do chèn ép dây thần kinh và các tổ chức cơ xương bị tổn thương bằng cách kéo giãn vùng bị đau và giảm bớt áp lực tác dụng thường xuyên lên các khu vực này.

khách trải nghiệm đai cột sống cổ DiskDr.

Trải nghiệm thực tế hiệu quả của đai cột sống cổ DiskDr.

Khi sử dụng DiskDr. cột sống cổ của bệnh nhân luôn được giữ ở vị trí thẳng và kéo giãn thoải mái hơn so với trạng thái bình thường. Các tổ chức dây thần kinh và cơ xương của bệnh nhân được giữ ở vị trí ổn định và chịu bớt áp lực tại vùng cổ. Việc dùng đai cột sống cổ giúp cho định hình lại kết cấu tổ chức cột sống, giúp người bệnh vẫn có thể tham gia hoạt động bình thường và tạo ra hiệu quả lâu dài đặc biệt trong điều trị thoát vị đĩa đệm cổ.

Liệu trình điều trị và cách sử dụng đai cổ DiskDr. CS300 và CS500

Sử dụng đai cột sống cổ một cách khoa học là cách tốt nhất cho việc điều trị của bạn

 • Gắn đai kéo giãn vào cổ rồi bơm 1 lượng khí thích hợp và đeo đai điều trị trong khoảng thời gian từ 15 phút đến 30 phút. Nên lưu ý tránh xoay cổ trong khi đeo đai điều trị.
 • Gỡ bỏ dây đeo và xả khí khi kết thúc
 • Có thể trở lại sinh hoạt bình thường hàng ngày
 • Lặp lại việc điều trị vào buổi tối
 • Khi cần thiết có thể lặp lại việc điều trị vào buổi chiều (cho các trường hợp nặng)
 • Việc điều trị cổ bằng DiskDr sẽ hiệu quả hơn khi bạn có kết hợp thêm vật lí trị liệu, xoa bóp, làm nóng vùng cổ trước khi sử dụng.

Những người nên sử dụng đai kéo giãn cổ DiskDr CS300 và CS500?

Đai cột sống cổ hiệu quả ở các trường hợp sau:

 • Bệnh nhân bị đau cổ do thoát vị đĩa đệm cổ
 • Phồng đĩa đệm, Xẹp đĩa đệm, Hẹp khe đốt sống
 • Thoái hóa cột sống cổ
 • Đau dây thần kinh cánh tay, vai
 • Đau mỏi cổ do hoạt động học tập sai tư thế
 • Có biểu hiện thoái hóa cổ và cần sử dụng các biện pháp ngăn ngừa

Nguồn theo Diskdr.vn

 


Tin mới hơn


Đăng bình luận của bạn

Chú ý, bình luận sẽ được phê duyệt trước khi được đăng lên.