Cách lựa chọn Đai lưng điều trị đau lưng thoát vị đĩa đệm phù hợp – [Shop] Sản phẩm hỗ trợ điều trị đau xương khớp, đau lưng,đau cổ,đau khớp gối, đau cổ tay

Cách lựa chọn Đai lưng điều trị đau lưng thoát vị đĩa đệm phù hợp

kéo giãn cột sống đai lưng đai lưng cột sống định hình cột sống

Hiện nay trên thị trường có rất loại đai lưng hỗ trợ cho bệnh đau lưng, thoát vị đĩa đệm và thoái hóa cột sống.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết rõ cách phân biệt được tác dụng, cách sử dụng và mục đích sử dụng của các loại đai lưng này. Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ với cách nhận biết và phân biệt các loại đai lưng này theo thứ tự tính năng từ cao cấp đến cơ bản và theo mục đích sử dụng.

1. ĐAI LƯNG ĐIỀU TRỊ ĐAU LƯNG CAO CẤP VỚI TÍNH NĂNG KÉO GIÃN CỘT SỐNG

Sơ lược về đai kéo giãn cột sống

Đai kéo giãn cột sống lưng là một phát kiến được nghiên cứu đầu tiên từ những năm 1998 tại Hàn Quốc. Đai lưng được cấu tạo bởi các túi khí có thể giãn lên theo chiều dọc khi bơm căng. Phát minh này được đặt tên là DiskDr và trong gần 20 năm qua các loại đai cột sống DiskDr đã liên tục được cải tiến với tính năng ngày càng đa dạng và phong phú hơn.

Nguyên tắc hoạt động của đai lưng DiskDr là sử dụng nguyên tắc kéo giãn cột sống bằng các túi khí khi bơm căng. Nguyên nhân đây đau lưng do thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống chủ yếu là do sức ép cơ thể tác dụng lên đĩa đệm gây ra sự chèn ép dây thần kinh tại cột sống lưng và gây ra các cơn đau tại lưng và thắt lưng.

Cơ chế hoạt động của đai kéo giãn cột sống DiskDr giúp các túi khí khi bơm căng lên chỉ phát triển theo chiều dọc nên sẽ có tác dụng giảm áp lực cơ thể lên thắt lưng. Ngoài ra cơ chế đai bằng khí nên đảm bảo cho bệnh nhân vẫn có thể đi lại hoạt động bình thường nên vừa có tác dụng điều trị lại có tác dụng bảo vệ.

 

Đai kéo giãn cột sống DiskDr

Đai kéo giãn cổ DiskDr CS-300

Đối tượng thích hợp sử dụng đai kéo giãn cột sống

Đai kéo giãn cột sống DiskDr thích hợp sử dụng với những bệnh nhân đau lưng nặng do thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống và có sự chèn ép dây thần kinh tại lưng.

Hiêu quả sử dụng của đai lưng DiskDr rất cao, tuy nhiên do đây là sản phẩm cao cấp nên giá thành sản phẩm đai lưng sẽ dao động từ khoảng 3.600.000 VNĐ đến 3.850.000 VNĐ tùy vào phiên bản cụ thể.

Mua đai kéo giãn cột sống ở đâu?

Đai lưng DiskDr cùng với các dòng sản phẩm kéo giãn cột sống khác được phân phối chính hãng tại Việt Nam từ năm 2012. Hiên nay bạn có thể mua và dùng thử sản phẩm đai lưng DiskDr điều trị đau lưng , thoát vị đĩa đệm tại các địa chỉ sau:


Tin mới hơn


  • Lâm Thanh on

    Muốn tư vấn để mua hàng


Đăng bình luận của bạn

Chú ý, bình luận sẽ được phê duyệt trước khi được đăng lên.