Đột phá trong chữa bệnh đau khớp bằng liệu pháp kéo giãn khớp gối – [Shop] Sản phẩm hỗ trợ điều trị đau xương khớp, đau lưng,đau cổ,đau khớp gối, đau cổ tay

Đột phá trong chữa đau khớp bằng liệu pháp kéo giãn khớp gối

chữa đau khớp diskdr oa5000 diskdr sp1000 kéo giãn khớp gối đai gối đai gối thể thao đau khớp gối

Trước đây điều trị bệnh đau khớp gối do viêm sưng khớp gối chủ yếu vẫn là sử dụng thuốc, hút dịch là chính. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra đau khớp gối nhưng nguyên nhân chủ yếu là do khớp gối bị thoái hóa cùng với việc bị ma sát thường xuyên khi bệnh nhân đi lại sẽ dẫn đến viêm sưng khớp gối hoặc tràn dịch khớp gối. Thông thường nếu sử dụng thuốc hoặc hút dịch thì cơ bản sau một thời gian khớp gối có thể hoạt động lại bình thường nhưng khi đi lại với việc các tổ chức cơ, xương hai bên khớp gối ma sát vào nhau trong thời gian dài thì cơn đau lại có thể tái phát.

Liệu pháp điều trị đau khớp gối bằng đai kéo giãn điều trị đau khớp gối DiskDr OA5000

Xuất phát từ ý tưởng kéo giãn cột sống thắt lưng và cổ đã được áp dụng thành công với đai kéo giãn cột sống DiskDr. Hãng CHANGEUI MEDICAL nhà sản xuất thương hiệu DiskDr nổi tiếng từ Hàn Quốc đã nghiên cứu liệu pháp hoàn toàn mới trong điều trị đau khớp gối đó là: Kéo giãn khớp gối!

Như đã phân tích ở trên, khi các tổ chức cơ, khớp tại 2 khớp gối va chạm vào nhau sẽ tạo nên cơn đau và các tổn thương có thể nghiêm trọng hơn nếu chúng ta đi lại hoạt động nhiều. Cơn đau chủ yếu sẽ phát sinh khi người tao tuổi cố gắng ngồi dậy hoặc khi di chuyển mà áp lực cơ thể dồn vào chân trụ trong quá trình này.

Giống như đai kéo giãn cột sống DiskDr khác, các đai kéo giãn khớp gối cũng sử dụng đúng nguyên lý là giảm thiểu tối đa lực tác động của cơ thể lên khớp gối trong quá trình vận chuyển và đi lại.

Sau một thời gian dài nghiên cứu với nhiều phiên bản thử nghiệm, cuối năm 2016 phiên bản kéo giãn khớp gối đầu tiên DiskDr OA5000 đã ra đời. Để chính thức ra mắt được sản phẩm này DiskDr OA5000 đã có thời gian dài được thử nghiệm tại thị trường Mỹ và trải qua nhiều lần chỉnh sửa trước khi được cung cấp rộng rãi trên thế giới.

Đai kéo giãn gối DiskDr OA5000

Việt Nam là một trong những nước đầu tiên có bán sản phẩm DiskDr OA5000 sau Mỹ và Hàn Quốc và sản phẩm đã nhanh chóng có được phản hồi rất tích cực từ người sử dụng.

Do kết cấu đặc biệt bằng Duralumin (vật liệu chuyên làm vỏ máy bay) có tính chất chắc chắn và "siêu nhẹ" nên giá thành DiskDr OA5000 ở mức giá tương đối cao so với các sản phẩm DiskDr khác. Ngoài ra với cơ chế khóa góc đặc biệt DiskDr OA5000 có thể thay đổi tùy biến nên chiếc đai kéo giãn gối DiskDr OA5000 có thể thay đổi chức năng trở thành một chiếc nẹp cố định góc hoạt động khớp gối của bệnh nhân trong từng trường hợp cụ thể.

Do đó với mức giá bán đai gối 5.750.000 VNĐ của DiskDr OA5000 không phải là mức giá cao so với tính năng thực sự của sản phẩm.

Khi triển khai sản phẩm DiskDr OA5000 tại Việt Nam, chị Nguyễn Hồng Thanh đại diện bán hàng của công ty cho biết: "Chúng tôi rất bất ngờ khi đa số các bệnh nhân mới sử dụng DiskDr OA5000 trong lần đầu tiên đều cảm thấy hiệu quả giảm đau rõ rệt ngay từ lần sử dụng đầu tiên, tuy nhiên chúng tôi vẫn khuyến nghị DiskDr OA5000 cho những bệnh nhân bị đau rất nặng hoặc sau phẫu thuật vì lúc đó mới sử dụng được hết tính năng của sản phẩm".

 

Nghe phản hồi của khách hàng đã sử dụng đai kéo giãn khớp gối DiskDr OA5000

Không chỉ dừng lại ở DiskDr OA5000, một thế hệ đai gối mới đã chuẩn bị ra đời

Không chỉ dừng lại ở thành công của đai kéo giãn khớp gối DiskDr OA5000, một phiên bản kéo giãn khớp gối mới đã được lên kế hoạch nghiên cứu từ năm 2016.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường khi không phải khách hàng nào cũng có nhu cầu sử dụng toàn bộ các tính năng của DiskDr OA5000. Bên cạnh đó sản phẩm DiskDr OA5000 thực sự phù hợp với những trường hợp bệnh nhân đau nặng, đi lại cử động khó khăn trong khi những người bị đau nhẹ hơn hoặc có nhu cầu sử dụng trong đi lại hoặc thậm chí chơi thể thao thì việc sử dụng DiskDr OA5000 có cảm giác hơi bị "cồng kềnh" một chút. Nói như vậy không có nghĩa là DiskDr OA5000 nặng nề mà thậm chí với kết cấu bằng Duralumin thì DiskDr OA5000 thậm chí còn mang lại cảm giác rất nhẹ nhàng.

Tuy nhiên tính năng khóa góc hoạt động thì chỉ với các trường hợp đặc biệt mới cần dùng đến do đó nếu bạn thực sự không quá dư dả về tài chính thì cũng cần phải cân nhắc một chút trước khi mua chiếc đai kéo giãn khớp gối DiskDr OA5000 tuyệt vời này.

Với định hướng như vậy, một thế hệ mới của đai kéo giãn khớp gối đã dần dần hình thành và được nghiên cứu kỹ lưỡng với mục tiêu: Đáp ứng nhu cầu kéo giãn khớp gối, mang lại cảm giác nhẹ nhàng hơn, sử dụng tùy biến hơn và đặc biệt có thể sử dụng khi chơi thể thao.

Điều này thực sự là một tin vui với những người bị đau khớp gối khi chơi thể thao.Trong thể thao áp lực lên khớp gối gia tăng một cách đáng kể cho nên việc giảm áp lực lên khớp gối rõ ràng là một lợi thế. Vì vậy việc thiết kế một chiếc đai gối mới có khả năng vừa kéo giãn giảm áp lực lên khớp gối vừa đủ mềm và dẻo dai để chơi thể thao thực sự là một niềm hứng thú cho các kỹ sư DiskDr nghiên cứu.

Tháng 5/2017, phiên bản hoàn thiện của đai kéo giãn khớp gối thế hệ mới DiskDr SP1000 đã được hoàn thiện và sẽ sớm có mặt tại Việt Nam và cuối tháng 5 /2017. Tại Hàn Quốc ngay từ khi ra mắt, DiskDr SP1000 đã nhận được sự đón nhận tuyệt vời từ người sử dụng, những người mong muốn một giải pháp giảm đau khớp gối an toàn, giá cả vừa phải cũng như có thể sử dụng đa dụng trong hoạt động hàng ngày và chơi thể thao.

Cũng giống như DiskDr OA5000, phiên bản DiskDr SP1000 được sử dụng vật liệu cao cấp nhất. Tuy nhiên để đảm bảo sự mềm dẻo cho sản phẩm thì khung của DiskDr SP1000 được sản xuất từ các loại nhựa cao cấp, các phụ kiện cũng sử dụng những vật liệu mà chỉ những hãng giầy danh tiếng như Nike, Adidas sử dụng.

Phiên bản DiskDr SP1000 dự kiến được cung cấp tại Việt Nam với giá 3.150.000 VNĐ, một mức giá cực kỳ hợp lý cho một sản phẩm vừa có tác dụng điều trị lại vừa hỗ trợ tích cực cho quá trình vận động của người sử dụng.

Hãy cùng chào đón sản phẩm này ra mắt chính thức tại Việt Nam bạn nhé, bạn có thể mua, đặt hàng trực tuyến sản phẩm đai kéo giãn khớp gối DiskDr SP1000 tại đây.

ChữaĐauKhớp.VN 


Tin cũ Tin mới hơn


Đăng bình luận của bạn

Chú ý, bình luận sẽ được phê duyệt trước khi được đăng lên.